ĐIỆN MÁY THỊNH PHÁT SÀI GÒN
Thông số kỹ thuật tủ cơm dùng Gas TP 24 KHAY
– Năng suất: 2.0 – 3Kg gạo/ khay
– Số khay: 24Khay
– Kích thước khay: 400x 600X 50mm
– Dạng khay: Khay phẳng/ khay lỗ
– Thời gian hấp: 30-50Phút/mẻ (nấu cơm)
– Kích thước: 680x1450x1670 mm
– Chất liệu chính: Inox
– Nhiên liệu: Gas
– Nhiệt độ: 0-1000C
– Phạm vi sử dụng: 600 suất ăn
– Lượng gạo: 85 kg /40 phút
– Lượng mỳ: 85 kg/30 phút
– Sản phẩm thịt: 85 kg / 30 phút.
Đặc điểm tủ cơm dùng điện TP 24 KHAY
– TỦ HẤP CƠM 24 KHAY có thiết kế thành tủ 2 lớp Inox, lớp giữa là Foam cách nhiệt giúp giữ nhiệt tốt, tiết kiệm nhiên liệu tiêu thụ, rút ngắn thời gian nấu hấp. Thực phẩm chín nhanh và giữ được nhiều dưỡng chất, không dính,hao hụt 0%.
– Khoang cách giữa các khay hấp chia cố định ở khoảng cách 850mm, vừa khai thác tối đa dung tích tủ mà thực phẩm vẫn đảm bảo chín đều, dễ dàng khi dùng.
– Thiết kế thông minh với hệ thống cấp nước tự động duy trì mực nước vừa đủ suốt quá trình hấp nhờ thiết kế phao chống tràn luôn ổn định mực nước giúp tủ không bị tình trạng tràn nước hay cháy khi cạn.
– Toàn bộ tủ làm từ Inox cao cấp hạn chế bị gỉ sét khi tiếp xúc nhiều với thực phẩm ở nhiệt độ cao, dễ dàng vệ sinh đảm bảo tủ luôn sạch sáng bóng, an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Trang bị 4 bánh xe cao su nhẹ nhàng giúp dễ dàng di chuyển khi cần thiết, đặc biệt thích hợp sử dụng khi nấu tiệc, với nhiên liệu gas có thể đưa tủ đi bất kì đâu sử dụng mà không cần nguồn điện.
– Cửa tủ 2 lá đóng mở nhẹ nhàng có khóa và roan cao su giúp cửa đóng chặt không bị rò hơi ra ngoài khi nấu/hấp điều này cũng giúp thực phẩm nhanh chín hơn, tiết kiệm thời gian.
– Năng suất cao, nấu từ 48- 60Kg gạo/mẻ chỉ mất 45-50 phút, ngoài ra còn sử dụng hấp/nấu các thực phẩm khác như giò, chả, các loại bánh, thịt, hải sản… thích hợp sử dụng cho nhu cầu lớn, tủ 24 khay thường được sử dụng rất phổ biến ở các nhà hàng chuyên nhận tổ chức tiệc.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.