ĐIỆN MÁY THỊNH PHÁT XIN GIỚI THIỆU VỀ TỦ HẤP GA VÀ ĐIỆN HẤP ĐA NĂNG.
Tủ cơm 12 khay gas điện tích hợp là sản phẩm sở hữu thiết kế thông minh. Chúng có thể linh hoạt chuyển đổi nhiên liệu điện và gas. Như vậy, quý khách có thể thoải mái sử dụng vừa tiết kiệm mà lại không sợ bị gián đoạn công việc. Để biết rõ hơn về thiết bị này, mời quý vị đến với nội dung dưới đây của THỊNH PHÁT
Tìm hiểu chi tiết về tủ cơm công nghiệp 12 khay gas điện
Thông số kỹ thuật
Tên sản phẩm | Tủ hấp cơm TP12 khay điện gas |
Nhiên liệu | Điện và gas |
Công suất | 10Kw |
Kích thước | 70x70x161 cm |
Chất liệu | Inox 201 |
Số khay | 12 |
Nhiệt độ tối đa | 1000 độ C |
Trọng lượng | 44kg |
Nhà sản xuất | ĐIỆN MÁY THỊNH PHÁT |
Bảo hành | 12 tháng |
Cấu tạo tủ 12 khay điện gas
Tủ cơm 12 khay gas điện tích hợp có thiết kế hiện đại, phức tạp nhất trong các dòng sản phẩm cho đến hiện đại. Sau đây cùng đi vào tìm hiểu chi tiết cấu tạo của chúng nhé!
Khi tìm hiểu sản phẩm của THỊNH PHÁT , quý khách sẽ đặc biệt ấn tượng với lớp thành tủ. Bởi chúng được cấu tạo rất dày dặn, tới 3 lớp. Trong đó, bao gồm 1 lớp foam cách nhiệt ở giữa và 2 lớp inox bên ngoài. Chính vì thế, 100% nhiệt năng sinh ra trong quá trình nấu sẽ không bị thất thoát ra bên ngoài. Giúp giảm thời gian chế biến, tiết kiệm thêm nhiên liệu. Hơn nữa, còn đảm bảo an toàn cho người dùng nếu chẳng may chạm phải vỏ ngoài khi chúng đang hoạt động.
Viền tủ có gioăng cao su chặt kín
Xung quanh mép tủ cơm, nơi tiếp giáp giữa cánh cửa và thân là 1 lớp gioăng silicon. Bộ phận này có chức năng giúp đóng kín, đóng chặt thiết bị. Để trong khi nấu, hơi nhiệt được bảo toàn trọn vẹn bên trong, phân bổ đều các vị trí.
Tay cầm khóa cộng lực
Trên cánh cửa tủ, Nguyên Khôi còn trang bị thêm 1 tay cầm bọc nhựa cách nhiệt. Vậy nên bạn có thể thoải mái thao tác mà không lo bị nóng. Hơn nữa, chi tiết này còn được kèm theo khóa cộng lực vô cùng chắc chắn. Giúp tủ không bị bật dù áp suất bên trong có cao đến đâu.
Khay đựng thực phẩm
Khay đựng được làm bằng inox 304 không gỉ, chịu nhiệt tốt, không biến dạng và rất dễ dàng vệ sinh. Nghiên cứu cũng chỉ ra, đây là vật liệu đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm. Ngoài ra, khay chứa thực phẩm còn được phân ra khay liền và khay lỗ, đảm nhiệm nhiều chức năng hấp nấu khác nhau.
Mỗi khay đựng cơm có kích thước 60 x 40 x 5 cm, chúng chứa được từ 2,7 – 3kg/gạo. Như vậy đối với dòng tủ cơm 12 khay, bạn có thể nấu 36kg gạo. Từ đó phục vụ cùng lúc đến 180 suất ăn.
Phao cấp nước tự động
Phao cấp nước tự động nằm ngay trong buồng chứa nước. Khi nước trong khoang chứa cạn, phao sẽ chìm xuống và tự động bơm nước vào bên trong. Nhờ vậy mà tủ cơm luôn đủ nước để nấu hấp thực phẩm. Bên cạnh đó, hệ thống phao cơ này cũng sẽ tự động đóng ngắt lại khi đầy, không làm tràn nước ra bên ngoài
Hệ thống gia nhiệt tích hợp
Tủ cơm công nghiệp 12 khay điện + gas sử dụng đồng thời cả pép đốt và thanh nhiệt để gia nhiệt. Thiết kế 2 bộ phận này có thể điều chỉnh linh hoạt, khi hết gas thì dùng điện mà khi mất điện thì dùng gas. Nhờ đó mà quá trình nấu không bị gián đoạn
Mặt khác, cả hai bộ phận này đều cho khả năng gia nhiệt nhanh chóng, làm nước sôi trong thời gian ngắn, tạo hơi nước nóng bay lên giúp chín đều thực phẩm.
Bảng điều khiển
Tủ cơm 12 khay điện gas đi liền với hệ thống điều khiển ngay trên thân tủ, bao gồm: rơ le điều chỉnh nhiệt độ, thời gian, đèn báo sáng,.. Người dùng có thể cài đặt thông số theo mong muốn
Van xả áp suất an toàn
Với thiết kế giữ trọn vẹn hơi nhiệt, tạo áp suất cao trong tủ cơm. Bởi vậy mà nhà sản xuất đã thiết kế thêm 1 van xả khí E ở mặt sau giúp cân bằng áp suất cho tủ luôn ổn định. Theo đó, khi áp suất tủ tăng cao vượt mức cho phép hệ thống sẽ tự động nhả khí ra ngoài để điều hòa, không gây ra tình trạng cháy nổ.
Ngoài ra, thiết bị còn có thể 1 số bộ phận khác như: Bánh xe, van xả đáy. Chúng đều hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thao tác, sử dụng của người dùng.
Tủ hấp cơm công nghiệp 12 khay phù hợp với mô hình nào?
Như đã nói ở trên, năng suất tủ cơm 12 khay tối đa là 36kg gạo/mẻ. Từ đó cho khả năng phục vụ 180 suất ăn cùng lúc.
Chính vì thế, bạn có thể sử dụng thiết bị tại những cửa hàng, quán cơm, khách sạn, bếp ăn tập thể, … quy mô vừa và lớn. Có số lượng khách đông, ổn định.
Lợi ích khi sử dụng tủ cơm 12 khay?
Có bao giờ bạn thắc mắc, tại sao tủ nấu cơm 12 khay lại được nhiều người lựa chọn vậy không? Câu trả lời chính là bởi chúng mang lại rất nhiều lợi ích vượt trội cho chủ kinh doanh. Như:
Hấp nấu đa năng
Ngoài khả năng nấu cơm số lượng lớn, thơm ngon ra, chiếc tủ còn có thể đảm nhiệm chế biến thêm nhiều món ăn khác. Như giò chả, xúc xích, xôi, hải sản, gà vịt, rau củ, …
Thông minh, tiện ích
Chỉ với 1 chiếc tủ nhỏ gọn thôi, mà toàn bộ những tiện ích thông minh đều được tích hợp. Có thể nhắc đến: van xả đáy, van xả khí, khóa cộng lực, van đánh lửa, … Tất cả góp phần giúp người dùng thuận tiện thao tác, sử dụng an toàn nhất.
Dùng gas điện luân phiên
Một trong những lợi ích lớn của dòng sản phẩm này chính là khả năng chuyển đổi điện gas linh hoạt. Bất kể khi nào, tại địa điểm có điện ổn định, bạn có thể dùng nhiên liệu điện cho tiết kiệm. Còn những khi mất điện, làm việc ngoài trời thì bạn có thể chuyển sang dùng gas. Như vậy, công việc luôn được đảm bảo, không hề gây gián đoạn.
Tiết kiệm thời gian công sức
Tổng thời gian chế biến mỗi mẻ của thiết bị chỉ khoảng 40 phút. Chính vì thế, tiết kiệm được rất nhiều thời gian so với cách chế biến truyền thống, mất từ 2 – 3 tiếng. Hơn nữa, nhờ quá trình vận hành tự động mà bạn cũng giải phóng được sức lao động, tiết kiệm công sức đáng kể. Từ đó, dành nhiều thời gian làm các công việc khác.
Sạch sẽ, an toàn
Tủ nấu cơm 12 khay điện gas Nguyên Khôi có lớp vỏ inox sáng bóng, dễ dàng vệ sinh. Vì vậy, đảm bảo luôn luôn sạch sẽ. Mặt khác, vật liệu này còn rất an toàn cho sức khỏe con người. Thậm chí, chúng còn được các chuyên gia khuyên dùng để sản xuất các vật dụng chế biến thực phẩm. Bởi không hề bị oxi hóa, sản sinh chất độc hại trong môi trường nhiệt cao, muối mặn, …
Hướng dẫn cách sử dụng tủ cơm 12 khay
Sản phẩm tủ nấu cơm 12 khay sau khi mua về, quý khách cần sử dụng đúng cách để đảm bảo hiệu quả và độ bền. Cùng tham khảo hướng dẫn cách sử dụng tủ cơm công nghiệp của nhà sản xuất.
- Bước 1: Kiểm tra đường nước cũng như đường cấp nhiên liệu. Sau khi mọi thứ đảm bảo an toàn, đầy đủ thì bạn tiến hành mở van xả nước.
- Bước 2: Bạn chuẩn bị đồ cần hấp vào khay riêng. Chú ý với gạo thì bạn cho thêm nước vào cùng mỗi khay. Kế đến bạn xếp lần lượt các khay thực phẩm vào khoang hấp nấu, đóng cửa và cấp nhiên liệu (điện/gas).
- Bước 3: Đợi trong vòng 40 – 50 phút đối với gạo và tùy thời gian các loại thực phẩm khác theo tờ giấy hướng dẫn là thành phẩm đã chín.
- Bước 4: Để ủ thức ăn trong tủ thêm chừng 5 – 10 phút. Lúc này cũng là khoảng thời gian để cân bằng áp suất tủ, đảm bảo an toàn hơn khi mở ra.
- Bước 5: Đứng sau cánh cửa, mở ra cho hơi nóng tránh phả vào người. Tiếp theo, lấy lần lượt từng khay thành phẩm để ra ngoài phục vụ khách hàng.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.