MÁY THÁI THỊT TỰ ĐỘNG ĐÔNG LẠNH SL 300B
Máy thái thịt tự động SL-300B là dòng máy thái lát thịt tự động điều chỉnh được độ dày lát cắt đang được quan tâm hiện nay, khi mà nhu cầu thái thịt tại các nhà hàng, xí nghiệp, cơ sở chế biến thịt, bếp ăn công nghiệp… ngày càng lớn.
Đặt lên bàn cân, máy thái thịt ES 300 và SL-300B đều thái thịt chín, giò chả, thịt đông lạnh.. Chỉ có điều, SL-300B có thể thái tự động và bán tự động chuyên dùng cho cơ sở lớn còn ES 300 thì không.
Đặt lên bàn cân, máy thái thịt ES 300 và SL-300B đều thái thịt chín, giò chả, thịt đông lạnh.. Chỉ có điều, SL-300B có thể thái tự động và bán tự động chuyên dùng cho cơ sở lớn còn ES 300 thì không.
Máy thái thịt tự động SL- 300B sở hữu 2 động cơ dây đồng motor công suất lớn hơn So với các sản phẩm máy cắt lát thịt bán tự động khác như ES-250, ES-300,.. thì máy thái thịt tự động SL-300B là được trang bị 2 bộ motor tách biệt nhau. Motor công suất 250W vận hành đĩa cắt đường kính 300mm xoay với tốc độ 37 – 40 vòng/phút. Motor Bàn đẩy lên đến 300W hoàn toàn bằng vật liệu dây đồng nguyên chất.
Bộ phận bàn đẩy bám thịt độ dốc cao kẹp chặt khối thịt
Nếu bạn để ý thì thiết kế bàn kẹp thịt của máy thái thịt SL-300B có độ nghiêng lớn hơn các dòng máy thái thịt ES nên đẩy thịt nhanh hơn. Giá đỡ thịt kiên cố chắc chắn kết hợp với càng bám thịt đa chiều giúp cố định và kẹp được những miếng thịt lớn từ 2 – 4kg.
Nếu bạn để ý thì thiết kế bàn kẹp thịt của máy thái thịt SL-300B có độ nghiêng lớn hơn các dòng máy thái thịt ES nên đẩy thịt nhanh hơn. Giá đỡ thịt kiên cố chắc chắn kết hợp với càng bám thịt đa chiều giúp cố định và kẹp được những miếng thịt lớn từ 2 – 4kg.
Hai chế độ cắt tự động và bán tự động trên cùng một máy
Nếu như các dòng máy thái thịt chín, thịt đông lạnh hiện nay chỉ sở hữu 1 trong 2 chức năng cắt một là tự động hoàn toàn hay là bán tự động thì máy cắt thịt SL 300B lại sở hữu cả hai. Khá tiện trong trường hợp bạn muốn đẩy tay. Chốt vặn nhỏ trên bàn đẩy là khóa ở 2 chế độ, khi bạn chốt ở chế độ tự động thì dùng lực đẩy của tay sẽ không đẩy được.
Nếu như các dòng máy thái thịt chín, thịt đông lạnh hiện nay chỉ sở hữu 1 trong 2 chức năng cắt một là tự động hoàn toàn hay là bán tự động thì máy cắt thịt SL 300B lại sở hữu cả hai. Khá tiện trong trường hợp bạn muốn đẩy tay. Chốt vặn nhỏ trên bàn đẩy là khóa ở 2 chế độ, khi bạn chốt ở chế độ tự động thì dùng lực đẩy của tay sẽ không đẩy được.
Vận hành đơn giản, đảm bảo an toàn tuyệt đối
Sở hữu 2 động cơ nên máy thái thịt tự động SL-300B có đến 2 công tắc riêng biệt cho từng Motor. Máy vận hành đơn giản, bạn cố định khối thịt vào càng bám thịt, mở công tắc cho lưỡi dao xoay trước sau đó mở công tắc để bàn đẩy bắt đầu đẩy cắt thịt tự động. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong Video sau
Sở hữu 2 động cơ nên máy thái thịt tự động SL-300B có đến 2 công tắc riêng biệt cho từng Motor. Máy vận hành đơn giản, bạn cố định khối thịt vào càng bám thịt, mở công tắc cho lưỡi dao xoay trước sau đó mở công tắc để bàn đẩy bắt đầu đẩy cắt thịt tự động. Bạn có thể tham khảo chi tiết trong Video sau
Lưỡi dao sắc bén, chất lượng cao
Lưỡi dao máy thái thịt tự động SL-300B được làm bằng hợp kim chất lượng cao vô cùng sắc bén, có thể dễ dàng cắt thịt đông cứng.
Đường kính lưỡi dao là 300mm vì vậy máy được gọi là SL-300B, sau một thời gian sử dụng lưỡi dao có thể bị cùn. Ngay trên thân máy có gắn bộ đá mài, bạn chỉ việc nhấn nút để mài lưỡi dao. Không nên lạm dụng mài lưỡi dao vì mài nhiều sẽ giảm tuổi thọ của lưỡi dao máy cắt lát thịt.
Những lưu ý khi sử dụng và bảo quản máy thái thịt tự động SL-300B
Để tránh hiện tượng lệch dao khi cắt, bạn lưu ý cắt định hình khối thịt vuông theo thớ trước khi cho vào cắt. Máy không cắt được thịt chín trong thành phần có xương, sụn, da,.. thịt sống hoặc thịt đông đá chưa giã đông.
Sau khi sử dụng xong nên lau khô máy, vệ sinh lưỡi dao kỹ càng, không để thịt thừa bám vào máy dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.
Một thời gian không sử dụng, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.
Lưỡi dao sau 1 thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, giảm hiệu quả sử dụng. Lúc đó, bạn chỉ cần bật công tắc cho lưỡi dao quay và nhấn viên đá mài ngay bên dưới lưỡi dao mài qua 1 lượt, lưỡi dao sẽ sắc cạnh lại ngay. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng đá mài sẽ làm lưỡi dao nhanh bị mòn.
Sau khi sử dụng xong nên lau khô máy, vệ sinh lưỡi dao kỹ càng, không để thịt thừa bám vào máy dễ làm lưỡi dao bị xỉn màu.
Một thời gian không sử dụng, bạn nên cho một ít dầu ăn vào lưỡi dao để bảo quản.
Lưỡi dao sau 1 thời gian sử dụng sẽ có dấu hiệu bị mòn, giảm hiệu quả sử dụng. Lúc đó, bạn chỉ cần bật công tắc cho lưỡi dao quay và nhấn viên đá mài ngay bên dưới lưỡi dao mài qua 1 lượt, lưỡi dao sẽ sắc cạnh lại ngay. Tuy nhiên không nên quá lạm dụng đá mài sẽ làm lưỡi dao nhanh bị mòn.
Model : SL300B
Điện áp : 220V/ 50Hz
Công suất cắt : 550W
Công suất bàn đẩy : 300W
Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
Độ dầy lát cắt : 0.1mm ∼ 110mm
Độ dài lát cắt : 1mm đến 11 mm (tùy chỉnh)
Đặc điểm : Tự động và bán tự động
Công suất cắt : 550W
Công suất bàn đẩy : 300W
Đường kính dao : 300 mm ∼ 12inch
Độ dầy lát cắt : 0.1mm ∼ 110mm
Độ dài lát cắt : 1mm đến 11 mm (tùy chỉnh)
Đặc điểm : Tự động và bán tự động
Chất liệu : Hợp kim nhôm
Trọng lượng : 62Kg
Kích thước : 600 x 600 x 750mm (lớn hơn SL300E)
Trọng lượng : 62Kg
Kích thước : 600 x 600 x 750mm (lớn hơn SL300E)
Bảo hành : 20 Tháng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.