Độ dày lát cưa, cắt: 5- 155mm

Cấu tạo cơ bản: Gồm lưỡi cưa vòng chuyển động giữa hai buli

Máy cưa xương, cưa thịt đông lạnh là thiết bị không thể thiếu được trong các công đoạn của việc chế biến thực phẩm.

Chức năng: Cưa hoặc cắt thịt đông lạnh thành từng khối nhỏ hơn để chuẩn bị cho công đoạn thái lát bằng máy thái thịt, cũng như máy xay thịt .

Trong Tuyên bố chung được công bố ngày 1/11 nhân chuyến thăm Trung Quốc của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, hai bên nhất trí Việt Nam.

Hai bên đề ra các biện pháp nhằm tăng cường hợp tác thực chất, hiệu quả hơn nữa trên các lĩnh vực, đáp ứng tốt hơn lợi ích của nhân dân hai nước.

Việt Nam và Trung Quốc sẽ tích cực thúc đẩy kết nối chiến lược phát triển hai nước, đẩy nhanh trao đổi.

Hai bên đề cao vai trò của thương mại điện tử trong hợp tác kinh tế – thương mại song phương, tăng cường trao đổi chính sách và chia sẻ kinh nghiệm về phát triển thương mại điện tử qua biên giới, thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp về logistic.

 

Mã hiệu J210
Điện áp 220v
Công suất 650W
Độ dày cắt 5 ~ 155mm
Chiều cao cắt 0 ~ 180mm
Tốc độ quay 1420r / phút

Chiều dài của lưỡi cưa

1650mm
Độ dày của lưỡi cưa 0,5mm
Kích thước của băng ghế 500x380mm

Kích thước

520x470x820mm
Khối lượng tịnh 41kg
Loại năng lượng Điện