Năng suất cao vượt trội
Nhờ sử dụng động cơ dây đồng Toàn Phát mới 100%, và motor nhật bãi công suất lên tới từ 3kw đến 50kw nên máy cắt mỡ đông lạnh có khả năng hoạt động cực khoẻ và nhanh chóng. Kết hợp với đó là lưỡi dao dạng lô nằm ngang bằng thép trắng cứng cáp cho lát cắt vô cùng chuẩn xác, giảm hao hụt nguyên liệu.
Vì vậy, năng suất của dòng máy chặt thịt mỡ đông lạnh này có thể lên tới 200-5000 kg/h. Tùy công suất và nhu cầu
Máy phá chặt thịt đông ..inox 201 và 304
Công suất 3kw chặt 200kg 300kg
Công suất 3.5kw 300kg 400kg
Công suất 4kw 400kg 500kg
Công suất 5.5kw 500kg 600kg
Công suất 7.5kw 600kg 700kg
Công suất 10kw 700kg 800kg
Công suất 15kw 900kg 1000kg
Công suất 18kw 1000kg
Công suất 20kw 1500kg
Công suất 22kw 2000kg
Công suất 25kw 2500kg
Công suất 30kw 3000kg
Công suất 40kw 4000kg
Công suất 50kw 5000kg
Công suất 60kw 5000kg
MÁY CHẶT PHÁ MỠ, CÁ, ỨC GÀ ĐÔNG LẠNH Máy chặt thịt, mỡ, Cá.. đông lạnh công nghiệp là dòng máy chuyên dùng để phá những tảng thịt đông lạnh KHỔNG LỒ thành những miếng thịt nhỏ nhắn, xinh xắn với năng suất đạt tới 200-5000kg/h, có thể thay thế cho hơn 20 người ngồi chặt cùng 1 lúc. Thiết bị đang được ưa chuộng nhiều trong các cơ sở sản xuất giò chả, xúc xích, thịt viên,…Nhằm tăng năng suất, giúp giảm chi phí nhân công. Máy được cải tiến rất nhiều như: máy dày hơn giúp giảm tiếng ồn, công suất lớn hơn giúp máy hoạt động nhanh và hiệu quả hơn, miệng máy rộng và dài hơn. Mức năng suất này tương đương với sức thái của hàng hơn chục người. Thế nên, thiết bị này sẽ phù hợp dùng trong các cơ sở sản xuất kinh doanh mô hình vừa và nhỏ. Máy cắt thịt mỡ đông lạnh sẽ giúp tiết kiệm chi phí nhân công.
Tiện lợi, dễ sử dụng
Một ưu điểm nữa của máy cắt mỡ đông lạnh chính là vận hành vô cùng dễ dàng. Quý khách chỉ cần thực hiện theo 4 bước :
- Đặt máy mắt mỡ đông lạnh tại những nơi bằng phẳng. Kết nối máy với nguồn điện gia đình 220V. và điện 3 pha
- Đặt khay hứng bên dưới cửa ra thành phẩm. Bật aptomat cho máy băm mỡ đông lạnh bắt đầu hoạt động.
- Quý khách cho các khối mỡ vào khoang tiếp nguyên liệu.
Sau 2-3 giây, mỡ sẽ được cắt thành lát rồi chảy ra ở cửa ra thành phẩm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.