1. Ưu điểm máy thái thịt đông lạnh tự động SL 300E
Máy thái thịt đông lạnh tự động SL-300E là một trong những dòng máy hiện đại nhất hiện nay. Máy được nhiều nhà hàng, doanh nghiệp chế biến thực phẩm ưa chuộng bởi những tính năng tiện lợi mà nó mang lại.
Máy thái thịt tự động thái lát mỏng, đều, đẹp
Dưới đây là một vài ưu điểm nổi trội của máy thái thịt tự động mà chúng ta nên biết:
- Máy vận hành hoàn toàn tự động với công suất hoạt động lớn, có thể thái nhiều ký thịt trong một giờ với tốc độ cắt lên đến 37 lần/phút, giúp tiết kiệm nhiều thời gian và chi phí nhân công
- Máy thái thịt đông lạnh tự động SL300E được làm bằng chất liệu nhôm nguyên khối, có thể dễ dàng tháo rời và lau chùi máy bên trong máy.
- Lưỡi dao máy cắt thịt đông lạnh được làm bằng thép nguyên khối, có đường kính lớn và sắc bén, có thể mài lại lưỡi dao sau thời gian dài sử dụng hoặc thay lưỡi mới đơn giản.
- Có thể điều chỉnh độ dày mỏng của lát cắt tùy theo nhu cầu sử dụng.
Thông số kỹ thuật:
- Model: SL300E
- Kích thước: 650 x 600 x 750 mm
- Nguồn điện: 110V / 220V
- Công suất động cơ cắt lát: 550W
- Công suất động cơ pit tông: 300W
- Đường kính lưỡi: 300mm-12inch
- Độ dày cắt : 0-15 mm
- Kích thước: 600x 540x 680mm
- Đường kính lưỡi: 330mm
- Tốc độ cắt: 37 lần/phút
- Trọng lượng: 70 kg
- Chất liệu chính : Inox, thép
- Phù hợp : Cắt thịt chín, thịt đông se lạnh, giò chả..
- Bảo hành : 20 tháng
- Năng Suất : 70kg/h
- Tự động hoàn toàn
- Phụ kiện dây Curoa, đá mài, vịt tra dầu
2. Hướng dẫn sử dụng máy cắt thịt tự động SL-300E
SL-300E có cấu tạo đơn giản và dễ dàng sử dụng. Trước khi sử dụng cần kiểm tra nguồn điện, dây điện của máy, lưỡi dao, rồi sau đó mới tiến hành các bước bên dưới:
– Ta có thể điều chỉnh độ dày lát cắt phù hợp thông qua núm vặn đen bên thân máy.
– Đặt khối thịt cần cắt lên bàn đỡ (từ 2 đến 4kg) và cố định bằng cách kẹp chặt bằng hệ thống càng bám thịt. Rồi đặt khay hứng thịt phía sau máy.
– Bật công tắc nguồn để lưỡi dao máy hoạt động trước vài phút.
– Tiếp theo, bật công tắc để giá đỡ được hoạt động và đẩy miếng thịt chạy qua lưỡi dao đang quay tròn. Thịt được thái sẽ rơi xuống khay hứng và có thể lấy thịt ra để sử dụng.
3. Lưu ý khi sử dụng máy thái lát thịt tự động SL 300E
Để sử dụng máy cắt lát thịt được lâu bền nhất, chúng ta cần phải lưu ý những điều dưới đây:
- Trước khi thái, nên để thịt ở ngoài từ 10 đến 15 phút, để thịt được mềm hơn và cắt cũng dễ dàng hơn.
- Sau khi sử dụng xong , nên bôi lớp dầu lên hai mặt lưỡi dao để bảo quản tốt hơn.
- Khi lưỡi dao không còn sắc có thể mài để bén hơn, tuy nhiên không nên quá lạm dụng tránh việc lưỡi nhanh mòn và cùn.
- Không nên cắt các phần thịt có lẫn xương, sụn, gân, da,…dễ gây hư hỏng lưỡi dao.
- Sau khi sử dụng, cần vệ sinh, lau chùi máy sạch sẽ để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Nhưng trước khi vệ sinh hãy kiểm tra rằng đã ngắt máy khỏi nguồn điện hay chưa.
4. Mua máy thái thịt đông lạnh, thịt chín SL-300E ở đâu uy tín?
– Công ty TNHH TM DV CĐ THỊNH PHÁT là nơi chuyên phân phối các dòng sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ các nước. Với gần gần 2 năm kinh nghiệm ..gần 2 năm luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.
– Khi mua máy thái thịt đông lạnh tự động SL-300E khách hàng sẽ được bảo hành sản phẩm lên đến 12 tháng, và được hỗ trợ sau bán với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình.
– Các sản phẩm mới 100%, được và đã được kiểm định an toàn về chất lượng với các giấy tờ, chứng từ kèm theo.
– Nếu bạn đang quan tâm đến các loại máy thái thịt tự động mà không biết phải mua dòng sản phẩm nào, hay liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn những thông tin bổ ích nhất.
Máy thái thịt đông lạnh, thịt chín tự động SL-300E sẽ là một trong những lựa chọn phù hợp nếu bạn đang và sẽ kinh doanh nhà hàng hay quán ăn. Trên đây là bài viết chia sẻ một vài thông tin về thiết bị này. Nếu bạn vẫn còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp, hãy liên hệ với ĐIỆN MÁY THỊNH PHÁT để chúng tôi có thể phục vụ bạn một cách tốt nhất.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.