Máy thái thịt tự động Shun Ling 350B cho cơ sở cung cấp thịt đông lạnh
SL350B – Lựa chọn cần thiết cho doanh nghiệp cung cấp thịt đông lạnh.
Mặc dù cũng có các máy cắt thịt chín, thịt đông lạnh tự động khác như SL300E, SL300B nhưng vì sao SL 350B vẫn là lựa chọn hàng đầu của các cơ sở này?
Ưu điểm
– Điều chỉnh được độ dày lát cắt từ 0 – 18mm.
Nhu cầu thái thịt đông lạnh đa dạng cho chế biến và xuất khẩu.
Tùy vào nhu cầu mà bạn xoay nắm vặn, điều chỉnh độ dày của lát thịt từ 0-18mm.
Trong khi đó, các máy cắt thịt đông lạnh tự động SL 300E và SL 300B chỉ điều chỉnh được độ dày lát cắt từ 0-12mm.
– Đường kính lưỡi dao lớn cho phép cắt được khổ thịt lớn
Lưỡi dao đường kính lớn cắt thịt lớn, tạo lát đẹp và đều.
Lưỡi dao có đường kính lên tới 353mm, lớn hơn 5cm so với hai máy SL300E và máy SL300B. Đây là điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao ở máy SL 350B.
– Máy công suất rất mạnh
Máy sở hữu đến 2 động cơ có mức công suất công nghiệp 750W, nên không những thái khỏe và nhanh, cho năng suất cao mà quá trình thái thịt tự động hoàn toàn. Công suất của 3 máy thái thịt đông lạnh SL 350B, SL 300B và SL 300E được sắp xếp theo thứ tự sau:
- Động cơ quay lưỡi dao công suất 750W > 420W > 250W
- Động cơ đẩy bàn đỡ thịt công suất 750W > 300W > 300W
– Độ bền cao
Từ chất liệu đến thiết kế của máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL350B, bạn thấy rõ đây là 1 sản phẩm dùng bền theo thời gian bởi:
- Động cơ công nghiệp 750W, động cơ công suất càng lớn thái thịt càng khỏe, dùng càng bền.
- Chất liệu hợp kim nhôm sáng bóng, sạch sẽ, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Sau khi dùng xong, chỉ cần dùng khăn ẩm sạch lau qua là máy lại như mới.
- Lưỡi dao máy thái thịt đông lạnh công nghiệp SL350B dạng đĩa cắt có đường kính 353mm, chất liệu thép trắng sắc bén, giữ cạnh tốt nên lâu mòn, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm.
Lưu ý khi sử dụng máy
- Thịt cho vào máy thái thịt chín, se lạnh công nghiệp SL350B là các loại thịt đông se lạnh (đã rã đông sơ qua), thịt chín.. và trong thành phần không có lẫn: gân, sụn, xương, da…
- Máy không thái được thịt tươi sống, thịt đông lạnh như đá.
- Miếng thịt vuông vứt thì lát thịt thành phẩm sẽ đẹp hơn.
- Cắt theo thớ thịt để dễ ăn và đẹp mắt hơn.
- Sau 1 thời gian sử dụng, nếu lưỡi dao có dấu hiệu mòn, bạn có thể mài trực tiếp với viên đá mài lắp phía sau lưỡi dao. Không lạm dụng mài khi chưa cần thiết để tránh phải thay dao sớm.
Thông số
Model: SL350B
Điện áp: 220V /50Hz
Công suất cắt: 750W
Công suất bàn đẩy: 750W
Tốc độ: 42-56 vòng/phút
Đường kính dao: 353 mm
Độ dày cắt lát: 0 – 18 mm
Kích thước cắt lát: 35 x 25 x 15 cm
Loại máy: Tự động
Trọng lượng: 225kg
Kích thước: 1000 x 750 x 1450mm
Chất liệu chính: Hợp kim nhôm
Bảo hành: 20 tháng
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.