Tại sao nên sử dụng Nồi luộc bánh chưng áp suất 1000L ĐIỆN MÁY THỊNH PHÁT
Nồi luộc bánh chưng áp suất 1000L 850 bánh 1 lần hấp
ĐIỆN MÁY THỊNH PHÁT
là thiết bị nấu nướng chuyên nghiệp và được sử dụng phổ biến trong các quán ăn, nhà hàng với khả năng hấp nấu nhanh chóng nhiều mẻ bánh chưng, đem lại sự hài lòng cho thực khách.
Cụ thể, sản phẩm có 4 ưu điểm vượt trội như:
- Chất liệu inox 304 cao cấp nhất thị trường, chống oxy hóa, đảm bảo vệ sinh thực phẩm
- Sức chứa lớn cùng công suất vượt trội giúp luộc nhiều mẻ bánh chưng nhanh chóng
- Sử dụng được với nhiều loại thực phẩm khác nhau không lo khê cháy
- Gia nhiệt nhanh chóng, tiết kiệm thời gian đun nấu
Đặc biệt, sản phẩm này có mức giá vô cùng hợp lý, phù hợp với nhiều khách hàng.
- Luộc các loại bánh: bánh chưng, bánh giò,…
- Luộc rau củ
- Hấp hải sản: tôm, cua,…
-
Thành nồi 3 lớp dày dặn giữ nhiệt tốt
Nồi luộc bánh chưng áp suất
1000L ĐIỆN MÁY THỊNH PHÁT
được cấu tạo bằng 3 lớp gồm 2 lớp inox và 1 lớp foam nằm ở giữa:
- Lớp inox ngoài cùng: Chống xước, chống va đập mạnh;
- Lớp foam cách nhiệt: Giữ nhiệt lâu trong nồi giúp tiết kiệm điện năng, đồng thời hỗ trợ quá trình gia nhiệt hiệu quả, đảm bảo an toàn khi chạm vào thành nồi;
- Lớp inox trong cùng: Chống oxy hóa, chống ăn mòn.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.