MÁY CẮT THỊT BÒ TƯƠI SỐNG TP-JZ1000

Giá Khuyến Mãi: 20,500,000 
Giá Thường: 30,000,000 
Tiết Kiệm: 9,500,000  (32%)

Hỗ trợ khách hàng

  • Gọi 0913.474.280 để được tư vấn miễn phí
  • vinhldizi@gmail.com
  • Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 936/12 Trường Chinh , phường 15 quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

Máy thái thịt bò sống JZ chuyên dụng sử dụng thái thịt bò tươi phục vụ cho nhiều nhà hàng, quán phở, lẩu,… hiện nay. Dòng máy này có khả năng thái được lát thịt mỏng đáp ứng nhu cầu chế biến nhiều món ăn khác nhau. Sử dụng máy cho mức năng suất cao, có thể thay thế nhiều nhân công làm việc. Điều này giúp chủ doanh nghiệp tiết kiệm một khoản về chi phí thuê nhân công. Dòng máy này đang được ĐIỆN MÁY THỊNH PHÁT cung cấp trên thị trường Việt Nam. Quý khách cần tư vấn hoặc đặt hàng hãy liên hệ ngay với chúng tôi!

Tim-hieu-ve-may-thai-thit-bo-song-JZ

Ưu điểm của máy thái thịt bò tươi sống JZ

Lưỡi dao 

MÁY CẮT THỊT có khả năng thái thịt bò rất khỏe không lo thịt bị kẹt trong quá trình làm việc. Bộ phận lưỡi dao được chế tạo từ chất liệu thép tôi sắc bén và chắc chăn. Loại vật liệu này ít bị mòn hơn các lưỡi dao thông thường. Máy có 84 lưỡi dao được thiết kế đan xen đều nhau với khoảng cách 2.0mm. Nhờ vậy mà thành phẩm khi nhận được là những lát cắt mỏng đều nhau như một.

Động cơ 

Dòng máy này được trang bị Motor công suất 750W rất mạnh mẽ. Nhờ vậy mà máy có thể hoạt động thái liên tục để đạt mức năng suất 125Kg/h. Mức thịt cần thái được khuyến khích trong 1h chỉ nên từ 50-60Kg/ giờ. Điều này giúp đảm bảo máy không bị quá tải và sử dụng được bền bỉ hơn. Ngoài ra,  cũng không nên sử dụng máy liên tục quá 30 phút tránh làm nóng máy.

Độ bền cao và ít hỏng vặt

Có thể thấy dòng máy này khi sử dụng theo đúng hướng dẫn và quy định sẽ có độ bền bỉ cao, rất ít khi phải sửa chữa. Thời gian sử dụng máy từ 3-5 năm sẽ rất ít khi gặp vấn đề hỏng vặt. Theo các khảo sát của những đơn vị sửa chữa, phân phối dòng máy này cho thấy gặp rất ít trường hợp máy hỏng phải đem bảo hành.

Lưỡi dao của dòng máy này được cho là có kích thước đường kính lớn hơn nhiều loại máy thái khác (~10cm). Giúp máy có thể thái khỏe, do diện tích tiếp xúc với thịt lớn hơn, cắt thịt dễ hơn. Chất lượng thép của lưỡi dao của máy JZ so với các dòng máy mini có sự bền bỉ vượt trội, không dễ bị sứt mẻ.

Sở hữu bộ lưỡi dao 2mm, đảm bảo giúp dòng máy JZ có thể sử dụng được trong các quán chuyên phở bò. Vì vậy mà có rất nhiều quán phở hiện nay lựa chọn dòng máy này để sử dụng cho công việc của mình.

Thông số kỹ thuật

– Model: Máy cắt thịt bò JZ
– Điện áp: 220V
– Công suất: 750W
– Năng suất: 125kg/h
– Kích thước: 50x38x45cm
– Trọng lượng: 47 Kg
– Số lưỡi dao: 80 lưỡi
– Độ dày miếng thịt  : 1,8mm
  • Độ dày lát thịt cắt ra:
     – 2.5mm – 19.500.000đ
    –  2mm – 20.500.000đ
  • Chức năng : Thái thịt sống
  • Nguồn điện: 220V/50Hz
  • Chất liệu: Inox, thép

Nhược điểm của máy thái thịt bò sống JZ

Bên cạnh những ưu điểm đầy tuyệt vời thì dòng máy JZ này cũng có một số nhược điểm.

Máy chỉ chuyên thái thịt tươi sống, đặc biệt là thịt bò. Bạn không sử dụng để thái các loại thịt chín, thịt đông lạnh, các loại thịt có sương sụn hoặc có gân, da,…

Bộ phận lưỡi dao này được lắp cố định trong thân máy, bạn không thể tháo rời chúng và không thay thế được chúng. Điều khiến quá trình vệ sinh máy trở nên bất tiện một chút, bạn nên vệ sinh máy, lưỡi do ngay sau khi sử dụng xong nhé.

Hướng dẫn sử dụng và bảo quản máy thái thịt bò sống JZ

Hướng dẫn sử dung máy thái thịt bò sống JZ

Thái thịt tốc độ nhanh

+ Nếu bạn chưa từng thấy một chiếc máy thái thịt hoạt động thì khi lần đầu tiền bạn thấy máy JZ vận hành. Thì có lẽ bạn sẽ rất kinh ngạc về tốc độ thái thịt của máy.

+Khi bạn thả khối thịt vào miệng máy thì chỉ trong vòng 2 giây là máy đã thái ra hàng chục miếng thịt có độ mỏng như nhau. Và miếng thịt nào thái ra cũng rất đều, đẹp và quan trọng lại không bị nát thịt.

+ Chính vì vậy mà khi bạn sử dụng máy thái thịt bò JZ này, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức và chi phí nhân công. Một giờ bạn có thể thái được cả trăm kg thịt, một con số rất lớn nếu so với thái bằng tay.

Lưỡi dao sắc bén

+ Bộ dao của máy JZ bao gồm khoảng 80 lưỡi dao. Các lưỡi dao này được làm bằng thép không gỉ và vô cùng sắc bén. Hầu như với tất các các loại thịt bò thì máy có thể thái được rất dễ dàng.

+ Tuổi thọ trung bình của bộ dao vào khoảng từ 3-4 năm. Nếu trong qua trình sử dụng lưỡi dao có bị sứt mẻ hay bạn có nhu cầu thay mới lưỡi dao. Thì bạn liên hệ với BigStar để được thay thế từng lưỡi hoặc cả bộ dao.

+ Một bộ phận quan trọng có thể tháo rời với bộ lưỡi dao đó là bộ lược của máy. Bộ lược gồm 2 cái có tác dụng điều hướng thịt rớt xuống mà không bị quay vòng tròn theo lưỡi dao.

Bật công tắc nguồn, chuẩn bị sẵn các miếng thịt có kích thước: 80*60*80 mm rồi cho vào máy thái thịt.

Thịt sau khi được cắt được đựng vào khay phía bên dưới.

Vệ sinh máy sau khi sử dụng: 

Sau khi cắt thịt xong bạn vẫn để máy chạy và tưới một chút nước để xả thết thịt vụn và còn dư  trong máy.

Cho khoảng 1 thìa nước rửa chén tưới đều trên các lưỡi dao. Sau đó xả nước mạnh vào cho đến khi hết nước rửa chén Làm lại quá trình này 2 lần cho đảm bảo vệ sinh.

Bảo quản máy: 

Sau khi vệ sinh máy xong bạn để máy cắt thịt khô ráo nước và cho nửa muỗng dầu ăn thoa đều lên lưỡi dao để tránh rỉ sét.

Sau khi sử dụng bạn nên để máy ở nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với môi trường ẩm ướt để tránh tình trạng bị nhiễm điện.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “MÁY CẮT THỊT BÒ TƯƠI SỐNG TP-JZ1000”