TỦ HẤP CÔNG NGHIỆP TP 4 KHAY (có hẹn giờ, cài đặt nhiệt độ)

Giá Khuyến Mãi: 9,500,000 
Giá Thường: 15,000,000 
Tiết Kiệm: 5,500,000  (37%)

Hỗ trợ khách hàng

  • Gọi 0913.474.280 để được tư vấn miễn phí
  • vinhldizi@gmail.com
  • Địa chỉ mua hàng trực tiếp: 936/12 Trường Chinh , phường 15 quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh
  • Tính năng nổi bật của tủ hấp bánh flan 4 khay có chế độ hẹn giờ và cài đặt nhiệt độ

    • Tủ hấp bánh flan 4 khay có chế độ hẹn giờ và cài đặt nhiệt độ được gia công hoàn toàn bằng inox cao cấp có độ bền cao, chống oxi hóa và han gỉ trong các môi trường nóng ẩm, dầu mỡ.
    • Sản phẩm được thiết kế 3 lớp trong đó 2 lớp inox 201 dày 0.5mm. Lớp ngoài và lớp trong bằng inox cao cấp, ở giữa là lớp cách nhiệt bằng Polyurethane được bơm dưới áp xuất cao. Chiều dày lớp cách nhiệt đạt 35-38mm giúp cho tủ có khả năng bảo ôn giữ nhiệt ổn định.
    • Đáy tủ được làm dày gấp 3 lần vỏ tủ cho khả năng chống thủng trong quá trình sử dụng do đáy tủ phải chịu nhiệt độ cao khi nấu.
    • Quá trình hấp bánh nhanh chóng bởi thanh nhiệt công suất lớn, gia nhiệt đồng đều, bền bỉ.
      • Tủ được trang bị chế độ hẹn giờ và cài đặt nhiệt độ, cho phép người dùng có thể cài đặt nhiệt độ thời gian phù hợp nhờ vậy mà quá trình hấp bánh tiện lợi và chuyên nghiệp hơn.
      • Cánh cửa tủ được gắn gioăng cao su có độ bền cao đảm bảo cho hơi và nhiệt không thoát ra ngoài giúp giữ nhiệt tốt hơn và hấp bánh ngon hơn.
      • Tay cầm được thiết kế dạng khoá cài thông minh giúp ép chặt cánh tủ khi đóng lại.
      • Khoang tủ rộng chứa được 4 khay hấp, nếu không sử dụng hết công suất tủ có thể bỏ bớt khay ra, hoặc thêm các kiểu khay khác nhau để tăng thêm mục đích sử dụng.
      • Thiết kế van xả áp đồng bộ đảm bảo an toàn cho người sử dụng, trang bị hệ thống cấp nước tự động bằng phao giúp thuận tiện cho quá trình hấp bánh, người dùng không cần phải theo dõi thường xuyên.

       

      Tủ có thể sử dụng 2 loại khay nông và khay sâu

      • Khi tủ cạn nước, hệ thống còi báo sẽ hoạt động để cảnh báo cho người dùng tránh làm cháy tủ.
      • Thiết kế van xả đáy chất lượng cao, không kẹt, không gỉ sét, dễ dàng vệ sinh tủ trước và sau khi dùng.
      • Lắp đặt 4 bánh xe, có phanh hãm thuận tiện cho việc di chuyển tủ hay để cố định một vị trí.
      • Tủ hấp bánh Flan có cách sử dụng đơn giản, thuận lợi và đem lại năng suất cao, đáp ứng nhu cầu và tiêu chuẩn của món ăn.
      • Ngoài hấp bánh Flan, caramen ra thì tủ còn sử dụng với nhiều mục đích như hấp bánh, giò chả, xôi, rau củ,…

      Thành phẩm bánh được hấp chín thơm mềm mịn, không bị rỗ

      Hướng dẫn sử dụng tủ hấp bánh Flan 4 khay

      Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ các khay đựng bánh để đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

      Bước 2: Cấp nước vào trong tủ hấp, kết nối tủ với nguồn điện.

      Bước 3: Xếp các hộp bánh flan vào khay, 1 khay với số lượng 30 – 35 hộp (phụ thuộc vào kích thước hộp và cách xếp)

      Lưu ý: Các hộp bánh Flan- Caramen được đậy nắp lại (không quá chặt chủ yếu để hơi nước không nhỏ vào trong) và xếp lên khay.

      Bước 4: Cài đặt nhiệt độ thời gian hấp từ 20-25 phút đối với mẻ bánh đầu tiên và giảm 10 phút cho mẻ hấp bánh tiếp theo vì trong nước trong tủ đã nóng sẵn.

      Bước 5: Khi nước trong khoang hấp của tủ đã sôi lên, bạn mới tiến hành cho các khay bánh vào.

      Bước 6: Sau khi đủ thời gian và nhiệt độ hấp, tủ sẽ tự động ngắt nên đợi từ 5-10 phút cho tủ xả bớt nhiệt rồi mới tiến hành lấy bánh ra. Khi mở cửa đứng bên phía cửa mở để tránh bị bỏng hơi nước.

      Đổ bột bánh vào các hộp nhỏ và xếp vào hay hấp

      Những lưu ý khi sử dụng tủ hấp Flan 4 khay dùng điện

      • Tủ phải vệ sinh thường xuyên sau mỗi lần nấu hoặc mỗi ngày phải xả đáy cho tủ. Vệ sinh tủ bằng nước rửa chén thông thường, không sử dụng những chất tấy rửa chứa axit.
      • Dùng nước sạch cấp trực tiếp cho tủ trong quá trình sử dụng. Khi sử dụng với nguồn nước giàu khoáng đá vôi phải có biện pháp vệ sinh theo định kỳ tùy thuộc vào chất lượng nước.
      • Tuyệt đối không để khoáng cặn bám trên bề mặt thanh nhiệt.
      • Không để tủ vào khu vực có vật liệu dễ cháy nổ hoặc nơi ẩm thấp, tránh cho hệ thống khung gầm, bánh xe bị oxi hóa.
      • Không để nước lọt vào khoang chứa modul điều khiển.
      • Phải tiếp đất cho tủ trong mọi điều khiện sử dụng.
      • Tủ phải được đóng kín trong quá trình hấp, tuyệt đối không được mở tủ tránh thất thoát nhiệt ra bên ngoài, ảnh hưởng chất lượng của bánh.
      • Khi đã hết thời gian nấu, hấp bạn cần ngắt nguồn cấp nhiệt và đợi 5-10 phút để áp suất hơi trong tủ giảm thì mới được mở tủ, khi mở tủ phải mở khóa phía dưới trước, đứng tránh bên cửa mở, đề phòng hơi nóng phả ra gây bỏng cho người.
  • TP 4 KHAY
  • Chất liệu: Inox
  • Kích thước: 710 x 660 x 930 mm (R x N x C)
  • Số khay: 4 khay (sử dụng 2 loại khay nông và sâu)
  • Điện áp: 220 – 380V/50Hz
  • Công suất: 6 Kwh
  • Chế độ: Hẹn giờ và cài đặt nhiệt độ
  • Điều khiển: Điều khiển cơ
  • Áp suất: 0.015 – 0.02 Pa
  • Trọng lượng: 40 kg
  • Sản xuất: ĐIỆN MÁY THỊNH PHÁT
  • Bảo hàng: 12 tháng

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “TỦ HẤP CÔNG NGHIỆP TP 4 KHAY (có hẹn giờ, cài đặt nhiệt độ)”