Thông số kĩ thuật tủ hấp giò chả, tủ nấu cơm 24 khay
Chất liệu: Inox cao cấp 201
Công suất: 24 Kw
Điện áp : 380v/220v
Thời gian: 50 – 60 Phút/mẻ
Năng suất: 110- 130 Kg giò/mẻ ( nấu cơm 60-70 kg gạo/mẻ)
Kích thước khay: 40×60 mm
Dạng khay: Khay phẳng hoặc khay lỗ
Kích thước: 1440 x 1580 x 660mm
Trọng lượng: 145 Kg
Nhiệt độ : 0 – 100 0C
Bảo hành: 12 tháng
Chức năng: hấp giò chả, hấp cơm, hấp hải sản, bánh bao…
Các đặc điểm nổi bật của tủ hấp giò chả 24 khay
- ,tủ hấp cơm hấp giò chả được thiết kế có 2 cánh cửa mở dạng hình chữ nhật nên trong khi sử dụng có thể nhấc các khay ra và thay thế một cách dễ dàng.
- Trang bị bánh xe từ 4 chiều có khóa nên có thể di chuyển dễ dàng hoặc cố định tùy nhu cầu
- Được chế tạo từ inox 201 cao cấp cùng khả năng chịu nhiệt và chống han gỉ tốt
- Dễ dàng vận hành và điều khiển
- Năng suất cực cao có thể hấp tối đa được 144kg giò chỉ trong 1 mẻ hấp nên tủ hấp 24 khay này luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cơ sở kinh doanh lớn.
- Thiết kế giữ nhiệt tốt và có lớp cách nhiệt bên ngoài nên không gây nguy hiểm cho người sử dụng.
- Hệ thống cấp nước tự động, chống cháy thanh nhiệt
- Được thiết kế tối ưu với tay khóa dạng gập nên khi mở tủ sẽ không khiến hơi nóng phả ra đột ngột làm ảnh hưởng tới người dùng
- Hấp đa dạng được số lượng lớn các loại thực phẩm như giò, chả, cơm, hải sản, bánh chưng,…
Cách hấp giò chả 24 khay đúng cách
Bước 1: Để tủ cách tường 20cm và kiểm tra xem tủ đã được kết nối với nguồn điện hay chưa, nếu chưa thì phải kết nồi nguồn điện vào hệ thống tủ
Bước 2: Sau khi kết nối nguồn điện với tủ thì đun sôi nước trước khi cho các khay vào
Bước 3: Cho giò vào các khay và xếp vào tủ theo lần lượt các khay và khởi động để hấp
Bước 4 : Sau khi giò chín thì ngắt toàn bộ các nguồn điện và lấy các khay giò ra ngoài
Bước 6: Vệ sinh tủ sạch sẽ để hấp tiếp cho lần sau.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.